TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐỊNH KỲ - THÁNG 9 NĂM 2023
Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/09/1945 - 02/09/2023) và những ngày đầu tiên mùa tựu trường của năm học mới. Ngày 11 tháng 09 năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình trang trọng tổ chức Lễ chào cờ định kỳ hàng tháng.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Thầy giáo Ths. Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Đảng bộ và nhà trường, lãnh đạo các phòng, bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động và HSSV đang học tập tại trường.

Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, thầy giáo Ths. Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Đảng bộ và nhà trường báo cáo kết quả công tác tháng 8 và triển khai kế hoạch công tác tháng 9/2023 của Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

Thầy giáo Ths. Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Đảng bộ và nhà trường báo cáo kết quả công tác tháng 8 và triển khai kế hoạch công tác tháng 9/2023.

Trong tháng 8 vừa qua, nhà trường đã xây dựng Kế hoạch đào tạo năm học 2023 - 2024, xây dựng Chế độ làm việc của Nhà giáo GDNN theo Thông tư số 28/2022/TT-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Kế hoạch Hoạt động Khoa học - Công nghệ của trường năm học 2023-2024. Thành lập Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp năm học 2023 - 2024, Kế hoạch nhập học cho HSSV khóa mới. Kiện toàn Hội đồng tuyển sinh năm 2023 và tiếp tục triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2023. Thành lập Tổ Tuyển sinh - Công nghệ thông tin. Cơ sở vật chất của nhà trường được tu bổ hoàn thiện, cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động dạy - học.

Nhà trường đã tổ chức cho Lớp CĐĐDLT K10A, CĐĐDLT K10B  thực tập tại Bệnh viện Đa khoa Kim Sơn; Các lớp CĐĐD K12, CĐ Dược K5, Y sỹ K46 và VB2TC Dược K11 chuẩn bị xét và thi tốt nghiệp; Lớp CĐĐD K13 thực tập tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh; Các lớp còn lại học tập tại trường.

Nhà trường đã xây dựng và đang triển khai thực hiện Kế hoạch Tổ chức Kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1963 - 2023) và 15 năm Trường nâng cấp lên Cao đẳng, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học 2023-2024.

Hội giảng Nhà giáo GDNN tỉnh Ninh Bình lần thứ VIII được tổ chức vào ngày 08 - 09/9/2023, nhà trường có 04 nhà giáo tham gia và đạt thành tích tốt.

Thầy giáo Ths. Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Đảng bộ và nhà trường trao thưởng cho các giáo viên

Triển khai kế hoạch công tác tháng 9: Tiếp tục thực hiện Kế hoạch đào tạo, Kế hoạch hoạt động Khoa học - Công nghệ của Nhà trường năm học 2023 - 2024. Sửa chữa bảo dưỡng các phòng làm việc và hội trường, nâng cấp phần mềm phòng thi máy để phục vụ cho Hội thi của ngành và nhà trường. Xây dựng Kế hoạch Tuần giáo dục công dân cho HSSV khóa mới. Tăng cường Công tác tuyên truyền, giáo dục để HSSV thực hiện tốt chính sách pháp luật của nhà nước, quy định của nhà trường.

Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là một nghi thức thiêng liêng thể hiện lòng yêu nước, bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của công dân Việt Nam với Tổ quốc. Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, qua đó khơi dậy niềm tự hào trong mỗi cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV của Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, xây dựng quyết tâm cao nhất để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, rèn luyện tác phong, ý thức chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc, kỷ luật lao động, tác động tích cực đến tư tưởng, tình cảm, trách nhiệm của mỗi cá nhân, nhất là trong việc học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.