TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH THẮP HƯƠNG TƯỞNG NHỚ, THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7
Ngày 25/7/2023, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình do đồng chí Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng, phụ trách nhà trường làm trưởng đoàn, đồng chí Ngô Thị Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn cùng với Đoàn Thanh niên nhà trường đã đến thắp hương tưởng nhớ, thăm và tặng quà gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Phùng Thị Quán ở Văn Phương - Nho Quan - Ninh Bình nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Sau khi thắp hương tưởng nhớ mẹ VNAH Phùng Thị Quán, thay mặt tập thể cán bộ - viên chức Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, đồng chí Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng, phụ trách nhà trường đã tặng quà và ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt và động viên tinh thần các thành viên gia đình Mẹ. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh cao cả của Mẹ và các liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đại diện gia đình Mẹ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức nhà trường trong suốt thời gian qua đã dành nhiều tình cảm, thăm hỏi, động viên gia đình.

Đồng chí Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng, phụ trách nhà trường thắp hương tri ân mẹ VNAH

Thăm và tặng quà gia đình mẹ VNAH là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện lòng biết ơn đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ - viên chức nhà trường đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc./.