HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH
Lượt xem: 2038
Sáng ngày 04/6/2024, tại Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Thị Hường, Phó Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định của Giám đốc Sở Y tế  bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đối với đồng chí Trần Thị Hải Yến, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Thị Hải Yến

Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Hường, Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Huy Lợi, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, đồng chí Trần Vũ Ngọc, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí Trưởng/Phó các phòng, bộ môn, lãnh đạo các đoàn thể của nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Lợi, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Sở Y tế đã công bố quyết định của Giám đốc Sở Y tế về việc bổ nhiệm đối với đồng chí Trần Thị Hải Yến, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 06/6/2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường, Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng đồng chí Trần Thị Hải Yến được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình. Đồng chí cho biết, Ban lãnh đạo Sở Y tế đã cân nhắc, lựa chọn rất kỹ khi trao trách nhiệm cho đồng chí Trần Thị Hải Yến - một cán bộ được đào tạo bài bản, đã trải qua nhiều năm công tác giảng dạy và tổ chức của Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, có bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng; luôn năng động, sáng tạo, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, được đồng nghiệp tin tưởng và tín nhiệm cao.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường, Phó Giám đốc Sở Y tế

phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

Giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thị Hải Yến trên cương vị mới, đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế yêu cầu đồng chí tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với Ban Giám hiệu và tập thể nhà trường xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường CĐYT Ninh Bình, đồng chí Trần Vũ Ngọc, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần thị Hải Yến, tân Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Hải Yến, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Thị Hải Yến, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở Y tế, Ban Giám hiệu và tập thể nhà trường trong việc giao nhiệm vụ mới cho đồng chí. Đồng thời xin hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết của mình, cùng với tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường khắc phục những khó khăn, thử thách, đoàn kết, nhất trí, phát huy tinh thần dân chủ, sức mạnh tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, trở thành cơ sở đào tạo uy tín của ngành Y tế, góp phần đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

Nguyễn Thị Việt Hải

1 Nhận xét