XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT SẺ CHIA 2024 ​
Thực hiện chương trình công tác năm học 2023 - 2024, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, sáng ngày 27/01/2024, Ban Chấp hành Đoàn trường kết hợp với Ban Chấp hành Công đoàn và Chi hội Chữ thập đỏ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các cán bộ, giáo viên và đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Với chủ đề “Tết yêu thương, tết chia sẻ”, Chi hội Chữ thập đỏ kết hợp với nhà trường trao tặng 11 suất quà là những tấm vé xe cho các em học sinh, sinh viên ở xa, có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường. Những tấm vé xe thể hiện tình cảm yêu thương, trân trọng của các thầy cô, cán bộ nhà trường đối với các em học sinh, sinh viên, đã góp phần chia sẻ khó khăn, giúp các em có một cái tết ấm áp, hạnh phúc và được hưởng trọn vẹn niềm vui sum vầy bên gia đình, người thân.

Cô giáo Phạm Thị Thanh Thuỷ - Chi hội trưởng Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường
công bố danh sách HSSV nhận quà tết

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng vé xe cho các em HSSV

Chương trình “Xuân yêu thương” tổ chức Hội thi gói bánh chưng xanh với mục đích mang đến những phút giây ấm cúng và gần gũi, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên và đoàn viên, thanh niên nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về. Đây là sân chơi ý nghĩa, bổ ích góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giáo dục kỹ năng sống, giữ gìn nét đẹp truyền thống về ngày tết của dân tộc.

Hội thi gói bánh chưng diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui vẻ và lành mạnh. Ngoài việc tập trung nắn nót từng góc lá, trau chuốt từng chiếc lạt buộc để tạo ra những chiếc bánh chưng xanh vuông vắn, người gói còn trang trí góc trưng bày sản phẩm của đội mình bằng các họa tiết rực rỡ sức sống mùa xuân. Kết thúc hội thi, các phần thưởng hấp dẫn đã được trao cho các đội xuất sắc.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho lớp Cao đẳng Điều dưỡng K13

Cô giáo Ngô Thị Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao giải Nhì cho các đội thi

Cô giáo An Thị Hiền Linh - Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho các đội thi

Thầy giáo Phùng Văn Quý - Phó bí thư Đoàn trường trao giải Khuyến khích cho các đội thi

Chương trình “Xuân yêu thương” là một trong những chương trình được tổ chức thường niên, là hoạt động không chỉ mang giá trị nhân văn sâu sắc tới xã hội mà còn giáo dục tinh thần trách nhiệm với cộng đồng cũng như bài học về sự sẻ chia yêu thương cho các thế hệ cán bộ, giáo viên và đoàn viên, thanh niên trong nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình: