CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Thực hiện Quyết định về công tác cán bộ của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, sáng ngày 25/6/2024, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các phòng, bộ môn thuộc trường.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, đồng chí Trần Vũ Ngọc - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Hải Yến - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí Trưởng/Phó các phòng, bộ môn, lãnh đạo các đoàn thể của nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Anh Thư - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình Ninh. Theo đó: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân giữ chức vụ Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Đồng chí Quách Chí Đông giữ chức vụ Trưởng bộ môn Điều dưỡng; Đồng chí Đỗ Xuân Khánh giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Lâm sàng; Đồng chí Phạm Văn Dương giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo -  Quản lý Khoa học; Đồng chí Ngô Thị Mai giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế toán.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí Trưởng, Phó các phòng, bộ môn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Các đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay là những cán bộ được tập thể tín nhiệm, được Ban Giám hiệu nhà trường tin tưởng giao cho trọng trách này, đề nghị các đồng chí phát huy hiệu quả năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để tham mưu cho Ban Giám hiệu triển khai các hoạt động của nhà trường, đồng thời tích cực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng, bộ môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường. Các đồng chí phải không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, khiêm tốn, cầu thị, gương mẫu trong công tác, đóng góp tích cực cho sự nghiệp đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân ”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và giao nhiệm vụ
cho các đồng chí được bổ nhiệm

Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám hiệu và tập thể nhà trường. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; không ngừng nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, cùng với tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, trở thành cơ sở uy tín đào tạo cán bộ chất lượng cao của ngành Y tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
đại diện các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Công tác xây dựng đội ngũ cán bộ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu góp phần hoàn thành các mục tiêu đào tạo và phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh. Chính vì vậy, quá trình xây dựng đội ngũ cán bộ được Nhà trường tiến hành chặt chẽ, minh bạch, đúng quy định, nghiêm túc và hiệu quả nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn và phù hợp với kế hoạch chiến lược của Nhà trường trong thời gian tới./.

1 Nhận xét