HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH NINH BÌNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Sáng ngày 02/02/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình về công tác cán bộ.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, đồng chí Phạm Huy Toàn - Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng uỷ Khối. Về phía Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy và các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Huy Toàn  - Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức Đảng uỷ Khối đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối về việc “Chuẩn y kết quả bầu Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2025”.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã trao Quyết định chuẩn y kết quả bầu đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình giữ chức Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương, đồng thời đề nghị trên cương vị và trọng trách công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phát huy trí tuệ, lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện đồng bộ, toàn diện các mặt công tác của Đảng bộ, nhiệm vụ chính trị của nhà trường, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng thời xin tiếp thu những chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy khối đối với tập thể Ban chấp hành Đảng ủy và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy nhà trường; đồng chí cũng xin hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết của mình, cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, đảng viên, nhân viên nhà trường khắc phục những khó khăn, thử thách, đoàn kết, nhất trí, phát huy tinh thần dân chủ, sức mạnh tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển./.