image banner
TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA CHO HỌC SINH SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 – 2023
Lượt xem: 259

 

    Sáng ngày 27/9/2022, tại hội trường tầng 3, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã tổ chức buổi học đầu tiên của Tuần sinh hoạt công dân cho học sinh, sinh viên khóa mới năm học 2022 – 2023.

    Mở đầu buổi học, Thạc sỹ Trần Vũ Ngọc – Phó Hiệu trưởng, đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân sinh viên khóa mới và giới thiệu lịch sử, sứ mạng và chiến lược phát triển của nhà trường.

    Tuần sinh hoạt công dân được tổ chức từ ngày 27/9/2022 – 30/9/2022. Kết thúc khóa học, HSSV viết bài thu hoạch. Nội dung khóa học bao gồm những chuyên đề sau:

    1. Những nội dung cơ bản, cốt lõi trong các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng. Những nội dung cơ bản trong các nghị quyết, chỉ thị của Đảng liên quan đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng và HSSV.

    2. Triển khai thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “ý thức tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

    3. Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo và chiến lược biển của Việt Nam; hình thức và phương pháp đấu tranh giữ vững chủ quyền biển, đảo của Việt Nam.

    4. Luật giao thông đường bộ và các văn bản liên quan, các nội dung về giáo dục pháp luật phòng, chống tội phạm, phòng chống ma túy, tệ nạn mại dâm.

    5. Luật an ninh mạng và các quy định của pháp luật về quản lý, khai thác, sử dụng thông tin trên Internet, mạng xã hội; phòng chống tác hại của trò chơi trực tuyến có nội dung bạo lực và không lành mạnh.

    6. Tuyên truyền và các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

    7. Giới thiệu trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình. Một số nội dung công tác trọng tâm của nhà trường trong năm học. Quán triệt, phổ biến các nội dung về yêu cầu HSSV thực hành về Quy tắc ứng xử của người học trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

    8. Phổ biến các nội quy, quy chế công tác HSSV. Chế độ chính sách cho HSSV.

    9. Phổ biến các quy chế, quy định về công tác đào tạo: Thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập. Hướng dẫn hình thức học trực tuyến.

    10. Công tác Đoàn Thanh niên của nhà trường.

NGUYỄN THỊ VIỆT HẢI
  • Từ khóa :

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

 

 
image banner

Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

ĐT: 02293871.461; Fax: 02293.871.461 

Số 297- Đường Hải Thượng Lãn Ông-Phường Nam Thành-Thành phố Ninh Bình-Tỉnh Ninh Bình

Website: https://cdyteninhbinh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CaoDangYTeNinhBinh

Trưởng Ban biên tập: Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng

 

  design by VNPT NINH BÌNH