LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG ĐIỀU DƯỠNG K10C
Lượt xem: 111
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2023 - 2024, sáng ngày 13 tháng 4 năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Cao đẳng liên thông Điều dưỡng K10C,

Tham dự buổi lễ có Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, Thạc sĩ Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đoàn thể, các phòng, bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Ths. Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và đánh giá cao những thành tích học tập, rèn luyện của các học viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Cô hy vọng các em sẽ vận dụng các kiến thức và kỹ năng đã học vào công việc một cách hiệu quả nhất để trở thành những cán bộ y tế có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt và luôn yêu nghề. Cô chúc các em đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Ths. Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ, Thạc sĩ Tạ Thị Thu Thủy - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học đã báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định tốt nghiệp.

Ths.Tạ Thị Thu Thủy - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học báo cáo tổng kết

Thay mặt cho các tân cử nhân, em Lương Doãn Đoan - Lớp trưởng lớp Cao đẳng liên thông Điều dưỡng K10C bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, lời tri ân chân thành nhất tới Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, tận tình truyền đạt kiến thức và kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình các em học tập và rèn luyện tại trường, đồng thời xin hứa sẽ đóng góp hết sức mình trên cương vị người cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên.

file-icon

Em Lương Doãn Đoan - Lớp trưởng lớp Cao đẳng liên thông Điều dưỡng K10C, thay mặt cho các tân cử nhân

phát biểu cảm ơn

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Cao đẳng liên thông Điều dưỡng K10C đã khép lại trong không khí trang trọng và ấm áp. Chúc các tân cử nhân luôn tự tin, năng động, nỗ lực hết mình, cùng nhau đóng góp công sức cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân và phát triển đất nước./.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

file-icon

Ths. Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

file-icon

Ths. Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

NGUYỄN THỊ VIỆT HẢI
  • Từ khóa :