13:57 +07 Thứ năm, 04/06/2020
Rss

Liên kết Website


TRANG CHỦ » PHÒNG BAN CHỨC NĂNG » Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên

PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH – SINH VIÊN

Thứ năm - 16/02/2012 09:17   {Số lần đọc: 3240}

Giới thiệu


Địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình
297 Đường Hải Thượng Lãn Ông – Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293.885533

 

 

PHỤ TRÁCH PHÒNG (KIÊM BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG)

Thạc sĩ: Đinh Văn Hòa

Điện thoại: 0916 883 319

Email:.................................

   
 
PHÓ TRƯỞNG PHÒNG 

Thạc sỹ: Trần Thị Vân Anh


Điện thoại: 0946083847

Email: ……………..................................

PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

Thạc sỹ: Trần Quang Thành

Điện thoại: 0979730876

Email: tranquangthanhcn@gmail.com

 

 
NHÂN SỰ.


Tổng số: 7

Trình độc thạc sĩ: 03

Trình độ Đại học: 01

Trình độ Cao đẳng: 01

Trình độ Trung cấp: 02

 

Phòng Công tác học sinh - sinh viên (HSSV) 

            1. Chức năng           

          Tham mưu, giúp Hiệu trưởng tổ chức, quản lý các mặt về học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học cũng như đời sống vật chất và tinh thần của học sinh, sinh viên (HSSV); tìm hiểu các nhu cầu học tập và nhu cầu đáp ứng về lao động của địa phương và xã hội.

            2. Nhiệm vụ

          2.1 Tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng trong HSSV theo chủ trương của Đảng và Nhà nước; định kỳ một năm 2 lần tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường, các phòng ban, khoa, bộ môn với HSSV và là đầu mối trả lời và giải quyết những khiếu nại của HSSV.

          2.2 Tổ chức tiếp nhận, bố trí, xắp xếp HSSV trúng tuyển vào học theo quy định; chỉ định ban cán sự lâm thời cho các lớp học HSSV trong thời gian đầu khoá học. Tiến hành làm mã và làm thẻ cho HSSV. Tổ chức cho HSSV học tập nội quy, quy chế của nhà trường; ứng dụng phần mềm quản lý HSSV.

          2.3 Phối hợp với Y tế cơ quan tổ chức khám sức khỏe cho HSSV khi mới vào trường, giữa khoá học và cuối khoá học; phối hợp với các phòng chức năng triển khai thực hiện chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể cho HSSV và giải quyết các trường hợp ốm đau, tai nạn, rủi ro cho HSSV.

          2.4 Phối hợp giải quyết các thủ tục hành chính cho HSSV nhập học ra trường, chuyển trường, chuyển về địa phương; xác nhận chế độ chính sách xã hội theo quy định hiện hành, giới thiệu HSSV liên hệ với các đơn vị ngoài trường nhằm phục vụ trực tiếp cho việc học tập, nghiên cứu khoa học.

          2.5 Phối hợp với Phòng đào tạo theo dõi việc học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của HSSV; thống kế, quản lý hồ sơ HSSV (nội và ngoại trú), đánh giá, phân loại HSSV theo từng học kỳ, năm học, khoá học; tổ chức xét cấp học bổng, trợ cấp xã hội; đề nghị các hình thức khen thưởng, kỷ luật đối với các tập thể và cá nhân HSSV.

          2.6 Chủ động phối hợp với các ngành, các cấp chính quyền, cơ quan an ninh địa phương, Ban quản lý KTX để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội khác; giải quyết kịp thời, xử lý nghiêm minh các vụ việc vi phạm nội qui, qui chế của HSSV.

          2.7 Triển khai công tác đánh giá sau đào tạo, duy trì mối liên hệ và các kênh thông tin liên lạc với cựu học viên, sinh viên, thực tập sinh; phối hợp tổ chức các hoạt động quảng bá, đào tạo, nghiên cứu khoa học liên quan đến cựu HSSV.

          2.8  Phối hợp với các đơn vị trong trường, Đoàn TNCSHCM, Hội sinh viên tổ chức cho HSSV tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, các câu lạc bộ và các hoạt động giải trí lành mạnh khác.

          2.9 Tham gia công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ.

          2.10 Thực hiện nhiệm vụ khác được Hiệu trưởng phân công.

 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
 

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

simmer0989
Liên kết Thư viện Y học Trung Ương
Bộ Lao động thương binh và Xã hội
Liên kết Bộ Y tế
Văn bản Y tế
Liên kết mạng Bộ Giáo dục - Đào tạo