NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hình ảnh hội nghị

Ngày 08 tháng 6 năm 2018, Hội đồng Khoa học – Đào tạo trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã triển khai hội nghị nghiệm thu, đánh giá đề tài NCKH cấp trường năm học 2017 - 2018.

Sau một năm thực hiện, các chủ nhiệm đề tài và các cộng sự đã hoàn thành 08 đề tài NCKH, được hội đồng đánh giá cao bởi các đề tài không chỉ có giá trị học thuật mà còn có giá trị ứng dụng trong thực tiễn đời sống xã hội đương đại. Các đề tài đa dạng về chủ đề nghiên cứu, phong phú về nội dung. Tiêu biểu nhất là 02 đề tài đạt kết quả xuất sắc:

- Đề tài: “Đánh giá kiến thức phát hiện sớm ung thư cổ tử cung ở phụ nữ đến khám phụ khoa tại bệnh viện Sản – Nhi Ninh Bình, năm 2017”, chủ đề tài BSCKII. Đỗ Thị Tiến Dung, cộng sự Bs. Phùng Thị Hạnh Dung.

- Đề tài: “Thực trạng kiến thức và các yếu tố liên quan đến kiến thức về bệnh tiêu chảy của bố mẹ có con dưới 5 tuổi tại bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình, năm 2018”, chủ đề tài BSCKI. Trần Vũ Ngọc, cộng sự ĐDCKI. Bùi Thanh Hiền.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị nghiệm thu đề tài:

Tác giả bài viết: Nguyễn Việt Hải