16:16 +07 Thứ hai, 03/08/2020
Rss

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1133

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3922

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3581751

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 1963

Năm 2008

Năm 2009

Liên kết Website


TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Du học - Việc làm » Tin tức

Hình ảnh minh hoạ

Điều dưỡng viên đi Nhật Bản: Thu nhập tới 55-60 triệu đồng/tháng

Theo ông Phạm Viết Hương - Cục Phó Cục quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH), lao động VN nếu thi đỗ chứng chỉ nghề và được ở lại Nhật Bản và làm việc như một nhân viên chính thức sẽ nhận được mức lương tới 270.000-300.000 yen/tháng (khoảng 55-60 triệu đồng/tháng).

Chi tiết»

Hình ảnh minh hoạ

VINMEC TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NHÂN VIÊN ĐIỀU DƯỠNG

Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup (sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Vincom, Vinpearl, Vinhomes, …). Với hơn 3 năm thành lập, Vinmec đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam với chứng nhận quốc tế JCI đầu tiên của Việt Nam và hệ thống phòng khám vệ tinh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Trong năm 2015, công ty dự kiến sẽ lần lượt khánh thành 3 bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, TP HCM và Nha Trang.

Chi tiết»

Hình ảnh minh hoạ

Xuất khẩu lao động điều dưỡng “đắt hàng”

Các nước phát triển có tốc độ già hóa dân số nhanh, nhu cầu chăm sóc người già ngày càng tăng lên còn nhân viên chăm sóc giảm đi. Nắm bắt được nhu cầu đó, những năm gần đây, thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam đang chú trọng vào lao động điều dưỡng chất lượng cao, có tay nghề trình độ đại học, cao đẳng, phù hợp với các thị trường có thu nhập tốt như: Đức, Nhật Bản, Úc…

Chi tiết»

hình ảnh minh họa

Điều dưỡng viên! Thị trường xuất khẩu lao động đang cần bạn

Thị trường nước ngoài đang cần điều dưỡng viên như Nhật, Canada, Mỹ... Các nhà đào tạo đang khẩn cấp kiến nghị Bộ Y tế xem lại quy hoạch chiến lược.

Chi tiết»

Toàn cảnh buổi Lễ

Ký kết thỏa thuận hợp tác bổ sung đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức

Chiều 13/06/2017, tại Trụ sở Bộ, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) và Công ty TNHH Vivantes - Diễn đàn cho người cao tuổi đã tiến hành Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác bổ sung về việc tuyển chọn, đào tạo và đưa điều dưỡng viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Chi tiết»


Các tin khác


1, 2  Trang sau