09:08 +07 Thứ sáu, 23/08/2019
Rss

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 546

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39944

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2503245

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 1963

Năm 2008

Năm 2009

Liên kết Website


TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tin tức - Sự kiện » Tin Giáo dục Đào tạo

Kỹ sư Trần Đăng Khoa

Chàng kỹ sư Việt hiện thực “giấc mơ Mỹ” trong thời kì khủng hoảng dầu khí

Anh Trần Đăng Khoa vẫn nhớ như in thời điểm tốt nghiệp cử nhân Kỹ sư Dầu khí tại Đại học Houston (Mỹ) vào tháng 05/2015 - đúng thời điểm khủng hoảng giá dầu trầm trọng. Rất nhiều công ty dầu khí của Mỹ sa thải nhân viên, đó là một cú sốc lớn đối với các sinh viên quốc tế học ngành này muốn bám trụ lại xứ sở cờ hoa…

Chi tiết»

Hình ảnh minh họa

Các xét nghiệm kiểm tra vi khuẩn HP dạ dày

Nhiễm khuẩn HP (Helicobacter Pylori) là nguyên nhân khiến bệnh lý dạ dày trở nên dai dẳng khó dứt, bệnh thường có tiến triển nặng hơn so với những đối tượng bị bệnh dạ dày nhưng không có vi khuẩn Hp. Tuy nhiên, nhiễm khuẩn Hp không có dấu hiệu đặc trưng, cho nên để biết có vi khuẩn Hp trong dạ dày hay không, nhất thiết phải làm các xét nghiệm kiểm tra vi khuẩn HP dạ dày ngoài việc thăm khám lâm sàng.

Chi tiết»

Hình ảnh minh họa

[PDF] Atlas giải phẫu siêu âm 2004, Berthold Block

Atlas giải phẫu siêu âm (Color Atlas of Ultrasound Anatomy) được xem là sách Atlas giải phẫu siêu âm kinh điển của hầu hết các học viên và bác sĩ Siêu âm – Chẩn đoán hình ảnh. Sách của tác giả Berthold Block, được xuất bản bởi nhà xuất bản Thieme lần đầu năm 2004. Nội dung sách Color Atlas of Ultrasound Anatomy bao gồm 544 hình ảnh màu sinh động mô tả giải phẫu trên siêu âm và chú thích, tương ứng với nó là hình giải phẫu người thực sự để đối chiếu.

Chi tiết»

Hình ảnh minh họa

Tổng hợp video khóa học Siêu âm Tim mạch, Viện Tim HCM

Tổng hợp đầy đủ các video khóa học Siêu âm Tim mạch, do Viện Tim HCM phối hợp trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức.

Chi tiết»

Hình ảnh minh họa

Hướng dẫn tra cứu điểm chuẩn các trường Đại học trên cả nước năm 2019

Ngày 8/8, các nhóm trường sẽ hoàn tất việc lọc ảo vào 15h20 và 17h30 Bộ GD&ĐT sẽ lọc ảo toàn quốc lần cuối. Sau đó, Bộ trả dữ liệu về cho các trường tự quyết định thời gian công bố điểm chuẩn.

Chi tiết»


Các tin khác


1, 2, 3 ... 34, 35, 36  Trang sau