21:43 +07 Thứ tư, 13/11/2019

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 27/06/2017 08:37   {Số lần đọc: 783}
đồng chí Vũ Văn Lại, Bí thư đảng ủy, Hiệu Trưởng – Chủ tịch Hội đồng Thi đua, Khen thưởng nhà trường

Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2017, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ công tác trong năm học 2017-2018.

Dự Hội nghị có đồng chí  Vũ Văn Lại, Bí thư đảng ủy, Hiệu Trưởng – Chủ tịch Hội đồng Thi đua, Khen thưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo đại diện cho các phòng ban và bộ môn trong nhà trường.
        Tại Báo cáo tổng kết các phong trào Thi đua, công tác Thi đua năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017 – 2018 được trình bày tại Hội nghị, trong năm vừa qua, các phòng ban bộ môn trong nhà trường đã đẩy mạnh, tăng cường công tác giảng dạy, tham mưu, lãnh đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ đào tạo được giao và hoàn thành các nhiệm vụ một cách xuất sắc, toàn diện trên tất cả các mặt công tác.
        Các phong trào Thi đua được phát động hưởng ứng cụ thể, thiết thực, bám sát nhiệm vụ đào tạo – kế hoạch giảng dạy cũng như các mặt hoạt động khác của nhà trường. Các phong trào   Thi đua tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc, những nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách của nhà trường. Công tác đôn đốc, theo dõi, kiểm tra, sơ kết, tổng kết, biểu dương, khen thưởng được chú trọng, thực hiện kịp thời, chính xác, công bằng. Trong đó công tác kiểm tra, giám sát và phối kết hợp giữa các phòng ban bộ môn, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, đồng thời thu được nhiều kinh nghiệm quý báu. Bên cạnh đó, việc động viên, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của các bộ phận  được chú trọng cũng tạo điều kiện để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, giúp công tác Thi đua, Khen thưởng ngày càng có chất lượng và hiệu quả hơn, là động lực để các đơn vị ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.
        Các chương trình giao lưu văn nghệ - thể thao được nhà trường tổ chức trong năm học vừa qua tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại nhà trường. Qua đó thúc đẩy, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các đơn vị trong trường nói riêng và toàn ngành nói chung.
        Báo cáo cũng nêu những tồn tại, hạn chế trong các phong trào Thi đua, công tác Thi đua, chỉ rõ nguyên nhân của những tồn tại hạn chế, qua đó đưa ra nhiều đề xuất, kiến nghị để tăng cường và nâng cao hơn nữa chất lượng các phong trào Thi đua, công tác Thi đua của nhà trường trong năm học  2017-2018 cũng như trong thời gian tới.
        Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu là đại diện các phòng ban bộ môn đã phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để hoàn thiện nội dung của Báo cáo. Các ý kiến của đại biểu đều thể hiện sự nhất trí với các nội dung được tổng hợp tại Báo cáo, một số ý kiến của đại biểu tập trung góp ý vào các nhiệm vụ cụ thể trong phương hướng, nhiệm vụ công tác Thi đua, Khen thưởng của nhà trường năm học 2017- 2018. Các ý kiến của đại biểu đều được chủ trì Hội nghị tiếp thu và giải trình cặn kẽ, cụ thể.
        Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Lại, Chủ tịch Hội đồng thi đua - khen thưởng nhà trường chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà các tập thể, cá nhân trong nhà trường đã đạt được trong năm học  2016-2017. Đồng chí Vũ Văn Lại nhất trí với các nội dung trong Báo cáo tổng kết được trình bày tại Hội nghị, đồng thời đề nghị trong thời gian tới các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2016-2017, đẩy mạnh các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả; Hưởng ứng và bám sát phong trào Thi đua giai đoạn 2016-2020 do Thủ tướng Chính phủ phát động; Đổi mới, tạo sự chuyển biến tích cực và hiệu quả trong công tác khen thưởng bảo đảm chính xác, công khai, minh bạch, có tác dụng giáo dục.
        Hội đồng Thi đua, Khen thưởng của nhà trường đề nghị suy tôn các danh hiệu tại Hội nghị người lao động và đề nghị Hội đồng Thi đua, Khen thưởng cấp trên xem xét khen thưởng cho các tập thể và cá nhân thuộc trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình với các danh hiêu thi đua và hình thức khen thưởng như sau:
1. Danh hiệu thi đua:
- Tập thể lao động tiên tiến: 09/10 tập thể (90%)
- Tập thể Lao động xuất sắc: 02/9 tập thể (22%)
- Cá nhân Lao động tiên tiến: 93/102 cá nhân (91,18%)
- Chiến sĩ thi đua cơ sở: 13/93 cá nhân (13,98%).
2. Hình thức khen thưởng.
- Giấy khen của Sở Y tế cho tập thể: 02/09 tập thể (22%)
- Giấy khen của Sở Y tế cho cá nhân: 8/93 cá nhân (8.6%)
- Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể: 01 tập thể
- Bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân: 02 cá nhân.

DANH SÁCH MỘT SỐ TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU ĐỀ NGHỊ CÁC DANH HIỆU THI ĐUA NĂM HỌC 2016-2017

I. TẬP THỂ LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN: 09 TẬP THỂ

7 Ngô Thị Thanh Xuân Phó trưởng bộ môn Lâm sàng
8 Hoàng Ngọc Phan Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo – Quản lý Khoa học