18:52 +07 Thứ hai, 01/06/2020

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI, CẦN LẮM NHỮNG TẤM LÒNG

Thứ hai - 05/11/2018 09:28   {Số lần đọc: 694}
Hình ảnh ngày hội

Thực hiện quyết định số 267/QĐ-UBND ngày 30/01/2018 của Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo Tỉnh về việc “Phê duyệt kế hoạch Tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu nhân đạo tỉnh Ninh Bình’ năm 2018,

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, sáng ngày 03/11/2018, Hội Chữ thập đỏ nhà trường phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “Trao giọt yêu thương, tặng đời cuộc sống”, Ngày hội hiến máu tình nguyện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường. Ngày hội được thực hiện với mong muốn phát huy truyền thống nhân ái, chia sẻ vì cộng đồng, thổi bùng nhiệt huyết của tuổi trẻ và lan tỏa đến cộng đồng những ngọn lửa của niềm tin. Đồng thời hoạt động hiến máu tình nguyện này mang đến hy vọng sống cho những người bệnh đang cần truyền máu, qua đó góp phần giảm bớt gánh nặng với ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Ngày hội đã tiếp nhận được 87 đơn vị máu. Đây là một trong chuỗi các hoạt động đặc biệt ý nghĩa hưởng ứng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Việt Hải