17:53 +07 Thứ bảy, 06/06/2020
Rss

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 948

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14334

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3489853

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 1963

Năm 2008

Năm 2009

Liên kết Website


TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tin tức - Sự kiện » Thông tin hoạt động

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019, KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1963 - 2018) VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Thứ sáu - 16/11/2018 22:53   {Số lần đọc: 860}
Hình ảnh Lễ Khai giảng năm học mới

Hình ảnh Lễ Khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh và sinh viên trên cả nước bước vào hành trình khám phá tri thức mới và tri ân, tôn vinh Nhà giáo; sáng ngày 16/11/2018, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019, Kỷ niệm 55 năm thành lập trường (1963 – 2018) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.


 
     Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Đồng chí Đinh Thị Bảy – Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình, các đồng chí đại diện Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh; Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh, các Sở, Ban, Ngành; Các cơ quan, đoàn thể, các trường bạn, các Bệnh viện và Trung tâm Y tế tỉnh Ninh Bình và tỉnh bạn.
 
     Đặc biệt về dự buổi lễ Khai giảng và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam có sự hiện diện của các Thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và các nhà giáo trong Câu lạc bộ hưu trí nhà trường. Về dự và đưa tin có đại diện lãnh đạo, phóng viên của Đài phát thanh và truyền hình Ninh Bình; báo Ninh Bình; Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Ninh Bình.
 
     Về phía Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình có Tiến sỹ Vũ Văn Lại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các em học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.
 
     Phát biểu trong diễn văn khai giảng, Tiến sỹ Vũ Văn Lại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và chào đón các tân sinh viên – những thành viên mới của trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình – một trường với bề dày lịch sử 55 năm xây dựng và phát triển; mong các em sẽ phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự say mê, sáng tạo trong học tập và tính tự giác, kỷ luật trong rèn luyện để khi ra trường có đầy đủ năng lực, phẩm chất của một cán bộ y tế như lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu”. Qua đó, đồng chí khẳng định nhà trường cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý dạy và học; chăm lo, xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức bảo đảm về số lượng và chuẩn về chất lượng; xây dựng thương hiệu gắn với rèn luyện y đức; đẩy mạnh việc nghiên cứu khoa học trong nhà trường; ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin; mở rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động khoa học và hợp tác quốc tế để nâng cao trình độ cán bộ giảng viên. Đồng chí cũng chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường cùng đồng tâm nhất trí xây dựng nhà trường vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019
 
 

 
Cô giáo Ngô Thị Toàn – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tâm tư tình cảm trong ngày khai giảng
 

 
Đại diện hssv đọc quyết tâm thư trước thềm năm học mới.
 
     Cũng trong buổi lễ, đ/c Đinh Thị Bảy -  Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy trò Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục giữ vững truyền thống đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hóa các ngành đào tạo theo nhu cầu xã hội, chú trọng rèn luyện đạo đức, lối sống, nâng cao trách nhiệm nghề nghiệp, đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn lý thuyết với thực hành đảm bảo sau khi tốt nghiệp các em được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và các tỉnh lân cận.
 
 
     Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018:

 
 
     Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Ninh Bình trao tặng Bằng khen cho Trường CĐYT Ninh Bình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của tỉnh, năm học 2017 – 2018.

 
 
     Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Ninh Bình trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 2 tập thể: Bộ môn Lâm sàng, phòng Công tác Học sinh – Sinh viên; trao tặng Bằng khen cho 2 tập thể: Phòng Tài chính – Kế toán, phòng Quản lý Đào tạo – Quản lý Khoa học; trao tặng Bằng khen cho 5 cá nhân: Đ/c Trần Vũ Ngọc, đ/c Phạm Thị Anh Thư, đ/c Hoàng Ngọc Phan, đ/c Đinh Thị Thúy Hạnh, đ/c Phạm Thị Huyền.
 
 
Quyết định khen thưởng của Sở Y tế Ninh Bình, trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” cho 10 đồng chí.
 
 
Quyết định khen thưởng của Sở Y tế Ninh Bình cho 2 tập thể và 9 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác năm học 2017 -2018.
 
 
Quyết định khen thưởng và trao thưởng của Trường CĐYT Ninh Bình cho các giáo viên đạt giải trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 (02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích).

 
 
     Năm học 2017 - 2018 đã kết thúc thắng lợi. Với sự đoàn kết, thống nhất, đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV nhà trường, cùng với sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở Y tế và các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã thu được những kết quả đáng tự hào trên các mặt hoạt động. Công tác lãnh đạo, quản lý được đổi mới, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức nghề nghiệp được coi trọng. Đội ngũ cán bộ, giảng viên không ngừng nâng cao trình độ giảng dạy và năng lực nghiên cứu khoa học. Nền nếp dạy - học, kỷ cương nhà trường đã được tăng cường. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy được đầu tư, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Những kết quả đó sẽ tạo đà sức bật cho nhà trường trong năm học mới và những năm sau.
  
     Bước vào năm học 2018 - 2019, thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực áp dụng khoa học công nghệ, quyết tâm thực hiện tốt việc “Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”./.

 

 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Việt Hải - Ảnh: Đinh Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

simmer0989
Liên kết Thư viện Y học Trung Ương
Bộ Lao động thương binh và Xã hội
Liên kết Bộ Y tế
Văn bản Y tế
Liên kết mạng Bộ Giáo dục - Đào tạo