17:42 +07 Thứ bảy, 06/06/2020
Rss

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 919

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14305

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3489824

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình thành lập từ năm nào?

Năm 1963

Năm 2008

Năm 2009

Liên kết Website


TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tin tức - Sự kiện » Thông tin hoạt động

HỘI NGHỊ LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN, BÌNH BẦU DANH HIỆU THI ĐUA - THEN THƯỞNG NĂM HỌC 2018– 2019

Thứ bảy - 29/06/2019 23:58   {Số lần đọc: 517}
Hình ảnh Hội nghị

Hình ảnh Hội nghị

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2019, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tổ chức Hội nghị Lao động tiên tiến, bình bầu danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2018 – 2019.


 Dự Hội nghị có đồng chí  Vũ Văn Lại - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, bộ môn và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường.
 
Đ/c Vũ Văn Lại - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trường CĐYT Ninh Bình
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí  Vũ Văn Lại - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.

Trong năm học vừa qua, nhà trường không ngừng nỗ lực cố gắng, tích cực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, tự hào về mọi như mặt như: Đầu tư nhân lực cho công tác tuyển sinh, đổi mới hình thức tuyển sinh, tuyên truyền quảng bá phù hợp với từng ngành nghề của nhà trường đang đào tạo, tiếp cận các doanh nghiệp, tổ chức, địa phương để tổ chức tư vấn, tuyển sinh… Tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm, kỹ năng đào tạo nghề theo mục tiêu lấy học sinh, sinh viên làm trung tâm, khuyến khích giảng viên, giáo viên sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến.Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm. Tổ chức tốt công tác quản lý giáo dục HSSV, thực hiện các chế độ, chính sách đối với HSSV, tổ chức các hoạt động ngoại khóa như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động nhân đạo, từ thiện … Cùng với đó, nhà trường đã tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực trình độ đội ngũ, đặc biệt là đào tạo sau đại học đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Với công tác thi đua, khen thưởng công khai, minh bạch, chính xác, có tính khích lệ cao, nhiều tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lao động và thi đua năm học 2018 - 2019 được vinh danh và trở thành tấm gương cho tất cả mọi người học tập.

Thời gian tới, các tập thể và các cá nhân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục quán triệt sâu sắc Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chỉ thị 34 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng”, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết các Đại hội đã đề ra./.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Việt Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

simmer0989
Liên kết Thư viện Y học Trung Ương
Bộ Lao động thương binh và Xã hội
Liên kết Bộ Y tế
Văn bản Y tế
Liên kết mạng Bộ Giáo dục - Đào tạo