23:35 +07 Thứ hai, 25/05/2020

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ - THỂ THAO - HỘI TRẠI CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019, KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG, KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 15/11/2018 21:14   {Số lần đọc: 847}
Hình ảnh ngày hội

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động Chào mừng Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, Kỷ niệm 55 năm thành lập trường, 10 năm thành lập trường Cao đẳng, Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tổ chức Hội diễn văn nghệ - giải thể thao cầu lông - hội trại cho cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên trong toàn trường.

Giải thi đấu cầu lông diễn ra từ ngày 12 – 13/11/2018.

Giải đấu đã tạo khí thế sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong cán bộ, viên chức nhà trường. Đây là cơ hội để cán bộ, viên chức gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập, kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, và cũng là dịp để rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe.

Hội diễn văn nghệ diễn ra vào tối ngày 14 /11/ 2018 với 26 tiết mục do các lớp - chi đoàn học sinh, sinh viên trình diễn. Hội diễn đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo cùng đoàn viên, thanh niên trong nhà trường tham gia với sự nhiệt tình, phấn khởi. Đây là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn, cũng là dịp để các em học sinh sinh viên thể hiện lòng tri ân chân thành, sâu sắc đến các thầy cô giáo. Đấy chính là niềm vui, là động lực để người thầy, người cô tiếp bước vượt muôn ngàn gian khó, vững lái con đò, đưa các em tới bờ vui. Bên cạnh đó, cũng là dịp mà các em đã chứng tỏ được tài năng, sự duyên dáng và cả những năng khiếu tuyệt vời mà ít có dịp các em được thể hiện.

]

Song song với hội diễn văn nghệ, giải đấu cầu lông là hội trại với nhiều hoạt động như cắm trại nhanh, trang trí trại, kéo co, cắm hoa theo chủ đề…. Hội trại là dịp để HSSV thể hiện sự khéo léo, sáng tạo và tinh tế của mình trong cách trang trí trại, nhiều ý tưởng độc đáo đã được các ĐVTN thể hiện.

Hội diễn văn nghệ - thể thao - hội trại diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc. Quan trọng hơn, đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của các em học sinh sinh viên giữa các chi hội, chi đoàn với nhau. Từ đó xây dựng một tập thể ĐVTN  vừa học tập tốt, rèn luyện tốt, vừa trẻ trung, năng động, sáng tạo. Hội diễn cũng đã góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, giảng viên  và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Việt Hải - Ảnh: Lan Hương - Đinh Hương - Vũ Vân - Pham Thủy