10:13 +07 Thứ sáu, 23/08/2019

cậu học trò miền biển Nguyễn Tống Sang

Con đậu ngành có điểm chuẩn cao nhất Bách khoa Hà Nội, mẹ canh cánh nỗi lo

Bố mất từ khi em còn học lớp 8, sau mỗi buổi tan trường cậu học trò miền biển Nguyễn Tống Sang phụ giúp mẹ mua từng mớ tôm, rổ cá ra chợ bán lại. Ngày Sang đậu ngành có điểm chuẩn cao nhất Đại học Bách khoa Hà Nội, người mẹ rất đỗi vui mừng, tự hào nhưng rồi lại mang nặng nỗi lo trong lòng...

Hình ảnh minh họa

Ba đại học xét tuyển bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu

ĐH Mỏ - Địa chất tuyển thêm 1.030 chỉ tiêu; ĐH Điện lực, ĐH Tài nguyên và Môi trường lần lượt tuyển bổ sung 1.450 và 1.120 sinh viên.

Hình ảnh Hội nghị

HỘI NGHỊ LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN, BÌNH BẦU DANH HIỆU THI ĐUA - THEN THƯỞNG NĂM HỌC 2018– 2019

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2019, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tổ chức Hội nghị Lao động tiên tiến, bình bầu danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2018 – 2019.

Chi tiết»

Hồ Mai Minh trình bày sản phẩm xà bông từ bơ và lá vối của mình

Học sinh vùng cao vượt hàng trăm km mang đề tài khoa học đi thi

Năm nay là năm thứ 5 liên tiếp tỉnh Đắk Nông tổ chức cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên nhi đồng. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những đề tài có tính sáng tạo, khả năng ứng dụng thu hút được rất đông học sinh tham dự, trong đó có nhiều học sinh tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã biên giới.

Chi tiết»

Hình ảnh bảo vệ luận văn thạc sỹ

CHÚC MỪNG TÂN THẠC SỸ TRẦN VŨ NGỌC – PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH

Ngày 16 tháng 6 năm 2019, tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình, đồng chí Trần Vũ Ngọc – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sỹ với đề tài: “Thực trạng và nhận thức, thái độ về hút thuốc lá, phòng chống tác hại thuốc lá của nam sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình năm 2018”. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Vũ Văn Lại và PGS.TS Phạm Văn Trọng.