23:59 +07 Thứ bảy, 19/10/2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Thứ hai - 04/12/2017 17:07   {Số lần đọc: 1619}
Ảnh minh họa

Nhằm tạo điều kiện cho Học sinh – Sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, trau dồi trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, tìm hiểu về văn hóa đời sống của người Nhật, được làm việc trong môi trường khoa học – hiện đại – thân thiện nơi xứ sở hoa anh đào Nhật Bản.

SỞ Y TẾ NINH BÌNH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ
*******

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
ĐIỀU DƯỠNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Thực hiện theo nội dung chương trình hợp tác liên kết giữa Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình với các Công ty cổ phần nhân lực và dịch vụ Á Châu – AMASCO; Công ty cổ phần tập đoàn JVS; Công ty TOKAI; Công ty Quinn Hà Nội;… Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình thông báo đến các em Học sinh -  Sinh viên Điều dưỡng đã tốt nghiệp và sinh viên đang học năm cuối, chương trình Tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao đi làm việc tại Nhật Bản.
               Để các em có nhu cầu đến đăng ký tại trường, nhà trường thông báo chương trình cụ thể như sau:
1.     Đối tượng và điều kiện dự tuyển:
       - Đối tượng: sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Điều dưỡng
       - Điều kiện:
                        + Nữ, từ 20 đến khoảng 35 tuổi
                        + Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
                      + Đủ sức khỏe để học tập tại nước ngoài. Trường hợp bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khỏe do giả mạo hồ sơ để đi học sẽ phải về nước và tự chịu mọi chi phí liên quan, kể cả vé máy bay;
                        + Hiểu và yêu thích công việc hộ lý, điều dưỡng.
                        + Cam kết hoàn thành chương trình thực tập.
                        + Ưu tiên những trường hợp có kinh nghiệp làm việc.
2.     Nội dung công việc: Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại các viện dưỡng lão của Nhật Bản.
3.     Địa điểm làm việc: Theo từng đơn hàng của mỗi công ty (có file đính kèm)
4.     Lộ trình và thời gian làm việc:
        - Lộ trình: Học tiếng đạt trình độ N4 tại Việt Nam (Khoảng 8 tháng). Sau đó sang Nhật làm việc toàn thời gian 8 tiếng / ngày. Hợp đồng 3 năm (Có thể được gia hạn thành 5 năm).
        - Thời gian làm việc: Chương trình làm việc cơ bản 3 năm. Được gia hạn làm việc 5 năm. Theo qui định, làm việc 8 tiếng/ngày. 8 ngày nghỉ/ 4 tuần.
5.     Chế độ tiền lương:
        - Tiền lương: 33 triệu ~ 35 triệu VNĐ / tháng
        - Khoản khấu trừ theo quy định của luật lao động Nhật Bản: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm thất nghiệp, thuế thu nhập.
        - Tiền thực nhận về tay: 24 triệu VNĐ / tháng.
        - Được trợ cấp tiền ăn trưa.
        - Được làm thủ tục để nhận lại thuế thu nhập (khoảng 80 triệu VNĐ) sau khi về nước.
        - Được giới thiệu việc làm miễn phí khi trở về nước.
6.  Hồ sơ:
        - Bản khai thông tin cá nhân (theo mẫu)
        - Chứng minh thư nhân dân (bản phô tô)
        - Ảnh thẻ: 3 x 4 (1 ảnh) và 4 x 6 (1 ảnh).
        - Bằng cấp, bảng điểm phô tô công chứng.
7.  Thời gian: Theo từng đơn hàng của mỗi công ty (Có file đính kèm)
8.  Chi phí: Theo từng đơn hàng của mỗi công ty (Có file đính kèm)
9.  Thông tin liên hệ và tư vấn:
          Mọi nhu cầu về tư vấn và đăng ký chương trình ứng tuyển liên hệ tại địa chỉ: Trung tâm tuyển sinh và tư vấn (Bộ phận 1 cửa) - Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình – Số 297 – Đường Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – Thành phố Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình.
          Điện thoại: 02293899833 hoặc 0977494738 (Mr. Dương).

****Chi tiết từng đơn hàng xem tại đây

Ninh Bình, ngày 04 tháng 12 năm 2017
                                                                                                                                                                                                             Hiệu trưởng

(Đã ký)                                                                                                                                                                                                                                                               TS. Vũ Văn Lại