16:20 +07 Thứ năm, 04/06/2020

Trình độ Đại học: 5

Trình độ Trung cấp: 04

Bộ môn điều dưỡng

1. Giảng dạy các môn học thuộc lĩnh vực Điều dưỡng cho các ngành học, cấp học trong chương trình đào tạo.

2. Chủ động lập kế hoạch, thực hiện chương trình đào tạo của từng môn học được giao, đảm bảo thời gian, chất lượng và phối hợp chặt chẽ với các phòng, bộ môn trong trường về công tác đào tạo và các hoạt động chính quyền, đoàn thể khác.

3. Tham gia xây dựng chương trình chi tiết môn học phù hợp cho từng đối tượng đào tạo; biên soạn giáo trình giảng dạy lý thuyết, bảng kiểm thực hành và lượng giá học sinh sinh viên; cung cấp đầy đủ các test đánh giá theo qui chuẩn do Bộ giáo dục và đào tạo qui định.

4. Tổ chức tốt công tác giảng dạy đảm bảo thời lượng và chất lượng, chủ động tiếp cận và đổi mới phương pháp dạy.

5. Đánh giá kết quả học tập của học sinh sinh viên theo phân cấp và yêu cầu của nhà trường.

6. Tham gia nghiên cứu, thực hiện các đề tài Nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến mô hình học tập phù hợp với nhu cầu thực hành của học sinh, sinh viên.

7. Kiểm tra, giám sát giảng viên, giáo viên thuộc bộ môn việc hực hiện chương trình các môn học do bộ môn quản lý (gồm giảng viên, giáo viên cơ hữu, hợp đồng lao động và thỉnh giảng).

Các môn học do bộ môn quản lý: Điều dưỡng cơ bản; Kỹ thuật điều dưỡng; Điều dưỡng cộng đồng; Cấp cứu ban đầu; Dinh dưỡng.

8. Quản lý học sinh, sinh viên trong giờ học lý thuyết, thực hành và học lâm sàng.

9. Quản lý tài sản, trang thiết bị dạy - học được nhà trường giao.

10. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Hiệu trưởng phân công.

Tập thể bộ môn Điều dưỡng - Năm học 2013 - 2014