TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022
Hoà trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 14/02/2022, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tổ chức buổi gặp đầu xuân Nhâm Dần 2022. Đây là truyền thống tốt đẹp mỗi độ tết đến xuân về, là dịp để tập thể nhà trường cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, tăng cường tình đoàn kết và cầu chúc một năm mới nhiều thắng lợi mới.

 

    Hoà trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 14/02/2022, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tổ chức buổi gặp đầu xuân Nhâm Dần 2022. Đây là truyền thống tốt đẹp mỗi độ tết đến xuân về, là dịp để tập thể nhà trường cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, tăng cường tình đoàn kết và cầu chúc một năm mới nhiều thắng lợi mới.

    Dự buổi gặp mặt có Tiến sỹ Vũ Văn Lại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Vũ Ngọc – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, lãnh đạo các phòng, bộ môn cùng các tổ chức đoàn thể của nhà trường.

    Năm 2021 là một năm có nhiều biến động do đại dịch COVID-19 nhưng Nhà trường đã vượt qua khó khăn, thách thức. Thầy và trò của Trường tích cực lên đường hỗ trợ cho tỉnh và các huyện, thị, thành phố trong phòng chống dịch COVID-19, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhằm nâng cao vị thế, phát huy truyền thống tốt đẹp gần 60 năm xây dựng, phát triển, Nhà trường tích cực đẩy mạnh đổi mới toàn diện và đồng bộ trên các mặt công tác, phát huy tính gương mẫu, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức và người lao động, nhanh chóng điều chỉnh các hình thức dạy học phù hợp, từ trực tiếp sang trực tuyến và ngược lại, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai các hoạt động chuyên môn bảo đảm thích ứng linh hoạt, an toàn và hiệu quả trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

 

 

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tiến sỹ Vũ văn Lại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. Toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên trong Nhà trường đã đón tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19. Đồng chí Hiệu trưởng biểu dương và ghi nhận những thành tích của tập thể và cá nhân của Nhà trường đã đạt được trong năm 2021, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Với khí thế, niềm tin của ngày đầu xuân mới, đồng chí tin tưởng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022 góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển bền vững.

 

     Nhân dịp đầu xuân mới, đồng chí Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu đã “Mừng tuổi” đầu năm cho toàn thể Cán bộ, Giảng viên và người lao động trong nhà trường với lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2022.

 

 

     Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong khí đầm ấm, thân tình, vui tươi cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu năm mới nhiều thành công và thắng lợi mới của Trường Cao đẳng Cao đẳng Y tế Ninh Bình trong năm Nhâm Dần 2022./.

Phòng TT-TV-TL-ĐN
  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 263
  • Trong tuần: 2 436
  • Tất cả: 233662
Đăng nhập

 

 

 Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

ĐT: 02293871.461; Fax: 02293.871.461 

Email: cny@moet.edu.vn

Địa chỉ: Số 297 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - Phường Nam Thành - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Website: http://cdyteninhbinh.edu.vn

 Trưởng Ban biên tập: Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng

  design by VNPT NINH BÌNH