TÔN VINH CÁC NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2022
Lượt xem: 204
Ngày 4/10, tại TP Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Kỹ năng Lao động Việt Nam năm 2022, tôn vinh 54 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu, đại diện cho hơn 83.000 nhà giáo đang giảng dạy trong hơn 1.900 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước

Đây là những thầy giáo, cô giáo ưu tú nhất, tiêu biểu nhất của hệ thống giáo dục nghề nghiệp năm 2022, có nhiều đổi mới sáng tạo trong phương pháp, chương trình giảng dạy giáo dục nghề nghiệp; có đạo đức nghề nghiệp, sức khỏe, có trách nhiệm nghề nghiệp, khả năng thích ứng cao trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Các thầy cô không chỉ là những người đào tạo nghề mà quan trọng hơn chính là người truyền cảm hứng và khát vọng cho những thế hệ học trò.

 

 

Đồng chí Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng hoa và biểu trưng cho nhà giáo Trần Vũ Ngọc tại buổi lễ.

 

 

Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình vinh dự và tự hào có thầy giáo, thạc sỹ Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường được tôn vinh, tuyên dương năm 2022. Sự kiện này đã động viên, khích lệ và tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Quá trình công tác tại Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, thầy giáo Trần Vũ Ngọc đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến nâng cao chất lượng giáo dục, kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh - sinh viên. Trên cương vị Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, thầy đã từng bước xây dựng, củng cố và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên, chăm lo cho đời sống đoàn viên Công đoàn, đưa Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện.

Với những nỗ lực của mình, những năm qua, thầy giáo Trần Vũ Ngọc đã được nhận các Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình và nhiều phần thưởng cao quý khác./.

 

 

 

 


NGUYỄN THỊ VIỆT HẢI
  • Từ khóa :

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

 

 

 Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

ĐT: 02293871.461; Fax: 02293.871.461 

Email: cny@moet.edu.vn

Địa chỉ: Số 297 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - Phường Nam Thành - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Website: http://cdyteninhbinh.edu.vn

 Trưởng Ban biên tập: Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng

  design by VNPT NINH BÌNH