LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (1982 - 2022) KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023
Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh và sinh viên trên cả nước bước vào hành trình khám phá tri thức mới và tri ân, tôn vinh Nhà giáo; sáng ngày 18/11/2022, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khai giảng năm học 2022 – 2023.


    Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh - Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình, các Thầy giáo, Cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và các nhà giáo trong Câu lạc bộ hưu trí nhà trường.

    Về phía Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình có Tiến sỹ Vũ Văn Lại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và các em học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

    Mở đầu buổi lễ, Thạc sỹ Trần Vũ Ngọc – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ nhân viên ngành Y tế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thạc sỹ Trần Vũ Ngọc – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ nhân viên ngành Y tế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

    Phát biểu trong diễn văn khai giảng, Tiến sỹ Vũ Văn Lại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và chào đón các tân sinh viên – những thành viên mới của trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình – ngôi trường với bề dày lịch sử 59 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển; mong các em sẽ phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự say mê, sáng tạo trong học tập và tính tự giác, kỷ luật trong rèn luyện để khi ra trường có đầy đủ năng lực, phẩm chất của một cán bộ y tế như lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu”. Qua đó, đồng chí khẳng định nhà trường cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý dạy và học; chăm lo, xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức bảo đảm về số lượng và chuẩn về chất lượng; xây dựng thương hiệu gắn với rèn luyện y đức; đẩy mạnh việc nghiên cứu khoa học trong nhà trường; ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin; mở rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động khoa học và hợp tác quốc tế để nâng cao trình độ cán bộ giảng viên. Đồng chí cũng chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường cùng đồng tâm nhất trí xây dựng nhà trường vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

 

Tiến sỹ Vũ Văn Lại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng hồi trống đầu tiên của năm học mới.

 

    Cũng trong buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh - Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy trò Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục giữ vững truyền thống, ổn định tổ chức, đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hóa các ngành đào tạo theo nhu cầu xã hội, chú trọng rèn luyện đạo đức, lối sống, nâng cao trách nhiệm nghề nghiệp, đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn lý thuyết với thực hành đảm bảo sau khi tốt nghiệp các em được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và các tỉnh lân cận.

Đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh - Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình chúc mừng buổi lễ

 

    Trong buổi lễ Khai giảng năm học mới, cô giáo Hoàng Thị Vui, giảng viên bộ môn Điều dưỡng đã thay mặt cho cán bộ, giảng viên nhà trường hứa quyết tâm trong năm học mới.

 

Cô giáo Hoàng Thị Vui – Giảng viên bộ môn Điều dưỡng đọc quyết tâm thư cho năm học mới

 

    Bước vào năm học mới, các em sinh viên khóa mới với nhiều cảm xúc trong lần khai giảng đặc biệt lần thứ 13 của cuộc đời các em. Đây là lần khai giảng đầu tiên trong một mái trường giáo dục chuyên nghiệp, đánh dấu bước ngoặt quan trọng với những niềm vui, hạnh phúc rạng ngời trên khuôn mặt. Tân sinh viên Đỗ Thị Dung Anh, lớp cao đẳng Dược K7A, thay mặt cho các bạn khóa mới đã chia sẻ những suy nghĩ, dự định của mình và hứa sẽ học tập tốt để tương lai sẽ trở thành một cán bộ y tế “vừa Hồng vừa Chuyên”.

Tân sinh viên Đỗ Thị Dung Anh, lớp cao đẳng Dược K7A đọc quyết tâm thư cho năm học mới

 

    Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022:

 

Thạc sỹ Trần Thị Hải Yến – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đọc các quyết định khen thưởng

 

    Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Ninh Bình: Trao tặng Bằng khen cho tập thể Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 01 tập thể, trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh” cho  01 cá nhân; trao tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân.

 

    Quyết định khen thưởng của Sở Y tế, trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” cho 13 đồng chí.

    Quyết định khen thưởng của Sở Y tế cho 03 tập thể và 08 các nhân đã có nhiều thành tích trong công tác năm học 2021 -2022.

    Quyết định khen thưởng của Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình cho 08 cá nhân đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023 (02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 02 giải Ba).

    Năm học 2021 - 2022 đã kết thúc thắng lợi. Với sự đoàn kết, thống nhất, đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV nhà trường, cùng với sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở Y tế, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội và các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh. Thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã thu được những kết quả đáng tự hào trên các mặt hoạt động. Công tác lãnh đạo, quản lý được đổi mới, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức nghề nghiệp được coi trọng. Đội ngũ cán bộ, giảng viên không ngừng nâng cao trình độ giảng dạy và năng lực nghiên cứu khoa học. Nền nếp dạy - học, kỷ cương nhà trường đã được tăng cường. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy được đầu tư, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Những kết quả đó sẽ tạo đà sức bật cho nhà trường trong năm học mới và những năm sau.

    Bước vào năm học 2022 - 2023, Thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực áp dụng khoa học công nghệ, quyết tâm thực hiện tốt việc “Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”./.

 

 

 

 

 

 

NGUYỄN THỊ VIỆT HẢI
  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

 

 

 Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

ĐT: 02293871.461; Fax: 02293.871.461 

Email: cny@moet.edu.vn

Địa chỉ: Số 297 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - Phường Nam Thành - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Website: http://cdyteninhbinh.edu.vn

 Trưởng Ban biên tập: Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng

  design by VNPT NINH BÌNH