LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FPT LONG CHÂU
Lượt xem: 175
Sáng ngày 22/12/2022, tại hội trường đa năng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu.
 

    Tham dự buổi làm việc và ký kết thỏa thuận, về phía Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình có ThS Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng, bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự các lớp cao đẳng Dược chính quy của nhà trường. Về phía Công ty CP Dược phẩm FPT Long Châu có ông Trần Văn Thái - Trưởng phòng nhân sự miền Bắc, bà Bùi Thị Thanh Vân và ông Phạm Đức Bình - chuyên viên.

ThS Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình và ông Trần Văn Thái - Trưởng phòng nhân sự miền Bắc Công ty CPDP Long Châu ký kết thỏa thuận hợp tác

 

      Tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác trên cơ sở thế mạnh của mỗi bên, cùng hướng đến đào tạo nguồn nhân lực Dược sỹ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Phát biểu tại buổi lễ, ThS Trần Vũ Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và cơ hội hợp tác đào tạo tại Nhà trường và bày tỏ sự vui mừng được làm việc với công ty CP Dược phẩm FPT Long Châu trong việc hỗ trợ các em sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình được học tập trải nghiệm thực tiễn trước khi ra trường và cơ hội tìm được vị trí việc làm ổn định, phù hợp với năng lực sau khi tốt nghiệp.

Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình và Công ty CP Dược phẩm FPT Long Châu trao đổi chương trình

hợp tác.

    Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình và Công ty CP Dược phẩm FPT Long Châu là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục đào tạo của nhà trường. Sự thành công của buổi lễ ký kết đã mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng giữa hai bên trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược sỹ chất lượng cao và mở ra nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên nói chung đặc biệt là sinh viên ngành Dược nói riêng./.

 

 

 

 

NGUYỄN THỊ VIỆT HẢI
  • Từ khóa :

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

 

 

 Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

ĐT: 02293871.461; Fax: 02293.871.461 

Email: cny@moet.edu.vn

Địa chỉ: Số 297 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - Phường Nam Thành - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Website: http://cdyteninhbinh.edu.vn

 Trưởng Ban biên tập: Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng

  design by VNPT NINH BÌNH