KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5/1965 – 12/5/2023
Chiều ngày 12/5/2023, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình trang trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 58 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965 - 12/5/2023) nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của người sáng lập ra ngành điều dưỡng, bà Florence Nightingale đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại, cũng như sự ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh.

    Dự buổi lễ có đồng chí Trần Vũ Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, đồng chí Trịnh Thị Thu Thủy – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các phòng, bộ môn cùng toàn thể các hội viên chi hội điều dưỡng và đại diện sinh viên các lớp điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

    Buổi lễ đã ôn lại lịch sử, truyền thống tốt đẹp của ngành Điều dưỡng, ca ngợi và tự hào về những thành tựu to lớn của ngành Điều dưỡng thế giới, trong nước và của tỉnh Ninh Bình.

 

file-icon
    Đồng chí Trần Vũ Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

tặng hoa chúc mừng.

 

 

    Đồng chí Trần Vũ Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các hội viên Điều dưỡng. Đồng chí mong muốn các thầy giáo, cô giáo luôn nhớ về vai trò cũng như sứ mệnh của mình: Vừa mang trọng trách đào tạo ra các thế hệ điều dưỡng tương lai, vừa mang sứ mệnh chăm sóc người bệnh, đồng thời truyền ngọn lửa nhiệt huyết yêu nghề cho các thế hệ sinh viên ngành Điều dưỡng. Đồng chí đặt niềm tin và hy vọng các hội viên Điều dưỡng luôn giữ ngọn lửa đam mê với nghề và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình để ghi tiếp vào trang sử vẻ vang của ngành Điều dưỡng nước nhà./.

    Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 
file-icon

file-icon

file-icon

file-icon

 

 

    

 NGUYỄN THỊ VIỆT HẢI
  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 171
  • Trong tuần: 4 664
  • Tất cả: 196216
Đăng nhập

 

 

 Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

ĐT: 02293871.461; Fax: 02293.871.461 

Email: cny@moet.edu.vn

Địa chỉ: Số 297 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - Phường Nam Thành - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Website: http://cdyteninhbinh.edu.vn

Trưởng Ban biên tập: Thạc sỹ, Bác sỹ CKI. Trần Vũ Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, sđt 0982241104

  design by VNPT NINH BÌNH