KHÁM BỆNH, TƯ VẤN VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ NGƯỜI CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐỒNG PHONG, HUYỆN NHO QUAN, TỈNH NINH BÌNH
Lượt xem: 161
Hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 31/3/2023, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, công ty Dược phẩm Vũ Duyên, phòng khám đa khoa Vũ Duyên và Đoàn xã Đồng Phong phối hợp tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và người cao tuổi trên địa bàn xã Đồng Phong, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

 

         

anh tin bai

Bác sỹ Trần Vũ Ngọc – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường CĐ Y tế Ninh Bình khám và tư vấn cho người bệnh

    Tại buổi khám bệnh, các y, bác sỹ đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn và hộ gia đình chính sách trong xã. Ngoài thăm khám, các bác sỹ còn tư vấn, hướng dẫn cặn kẽ các biện pháp phòng ngừa những bệnh, thường gặp ở người cao tuổi như xương khớp, huyết áp, tim mạch…; tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe. Đối với những trường hợp đã phát hiện bệnh, các y bác sỹ khuyến cáo nhập viện để điều trị.

 

file-icon

 

file-icon

 

file-icon

    Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí là hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên nhà trường. Qua đó đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, chi phí khám chữa bệnh cho người dân của xã. Đồng thời nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với sức khỏe cộng đồng. Chương trình này đã mang lại hiệu quả tích cực, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân trong xã.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí:

file-icon

file-icon

 

file-icon

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

NGUYỄN THỊ VIỆT HẢI
  • Từ khóa :

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

 

 

 Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

ĐT: 02293871.461; Fax: 02293.871.461 

Email: cny@moet.edu.vn

Địa chỉ: Số 297 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - Phường Nam Thành - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Website: http://cdyteninhbinh.edu.vn

 Trưởng Ban biên tập: Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng

  design by VNPT NINH BÌNH