GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN NAM ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ LẦN THỨ XIV, NĂM 2022
Sáng ngày 29/10, tại Trường Đại học Thái Bình, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc bộ tổ chức lễ khai mạc giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức các trường Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc bộ lần thứ XIV năm 2022.

Giải đấu thu hút gần 150 vận động viên là cán bộ, viên chức của 8 trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp tại khu vực Nam đồng bằng Bắc bộ tham gia.

Đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tham gia thi đấu ở các nội dung của môn cầu lông. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trong sáng, trung thực, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, gay cấn. Kết quả, đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã đạt được 03 huy chương Vàng và 01 huy chương Đồng.

Giải đấu được Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc bộ tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên các nhà trường. Đây là dịp để các cán bộ, giáo viên nâng cao sức khỏe, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, cũng là dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giảng dạy và tăng cường tình đoàn kết giữa các trường trong khối./.

NGUYỄN THỊ VIỆT HẢI
  • Từ khóa :