PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH – SINH VIÊN

Địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

297 Đường Hải Thượng Lãn Ông – Thành phố Ninh Bình

Điện thoại: 02293.885533

 
anh tin bai

TRƯỞNG PHÒNG

Thạc sĩ: Đinh Văn Hòa

 

anh tin bai

PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

Thạc sỹ: Trần Thị Vân Anh

 

  anh tin bai

PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

Thạc sỹ: Trần Quang Thành

 

anh tin bai

 

NHÂN SỰ.

Tổng số: 06

Trình độ Thạc sĩ: 03

Trình độ Đại học: 03

Trình độ Trung cấp: 01

Phòng Công tác học sinh - sinh viên (HSSV)

I. Chức năng         

          Tham mưu, giúp Hiệu trưởng tổ chức, quản lý các mặt về học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học cũng như đời sống vật chất và tinh thần của học sinh, sinh viên (HSSV); tìm hiểu các nhu cầu học tập và nhu cầu đáp ứng về lao động của địa phương và xã hội.

II. Nhiệm vụ

          1. Tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng trong HSSV theo chủ trương của Đảng và Nhà nước; định kỳ một năm 2 lần tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường, các phòng ban, khoa, bộ môn với HSSV và là đầu mối trả lời và giải quyết những khiếu nại của HSSV.

          2. Tổ chức tiếp nhận, bố trí, xắp xếp HSSV trúng tuyển vào học theo quy định; chỉ định ban cán sự lâm thời cho các lớp học HSSV trong thời gian đầu khoá học. Tiến hành làm mã và làm thẻ cho HSSV. Tổ chức cho HSSV học tập nội quy, quy chế của nhà trường; ứng dụng phần mềm quản lý HSSV.

          3. Phối hợp với Y tế cơ quan tổ chức khám sức khỏe cho HSSV khi mới vào trường, giữa khoá học và cuối khoá học; phối hợp với các phòng chức năng triển khai thực hiện chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể cho HSSV và giải quyết các trường hợp ốm đau, tai nạn, rủi ro cho HSSV.

          4. Phối hợp giải quyết các thủ tục hành chính cho HSSV nhập học ra trường, chuyển trường, chuyển về địa phương; xác nhận chế độ chính sách xã hội theo quy định hiện hành, giới thiệu HSSV liên hệ với các đơn vị ngoài trường nhằm phục vụ trực tiếp cho việc học tập, nghiên cứu khoa học.

          5. Phối hợp với Phòng đào tạo theo dõi việc học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của HSSV; thống kế, quản lý hồ sơ HSSV (nội và ngoại trú), đánh giá, phân loại HSSV theo từng học kỳ, năm học, khoá học; tổ chức xét cấp học bổng, trợ cấp xã hội; đề nghị các hình thức khen thưởng, kỷ luật đối với các tập thể và cá nhân HSSV.

          6. Chủ động phối hợp với các ngành, các cấp chính quyền, cơ quan an ninh địa phương, Ban quản lý KTX để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội khác; giải quyết kịp thời, xử lý nghiêm minh các vụ việc vi phạm nội qui, qui chế của HSSV.

          7. Triển khai công tác đánh giá sau đào tạo, duy trì mối liên hệ và các kênh thông tin liên lạc với cựu học viên, sinh viên, thực tập sinh; phối hợp tổ chức các hoạt động quảng bá, đào tạo, nghiên cứu khoa học liên quan đến cựu HSSV.

          8.  Phối hợp với các đơn vị trong trường, Đoàn TNCSHCM, Hội sinh viên tổ chức cho HSSV tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, các câu lạc bộ và các hoạt động giải trí lành mạnh khác.

          9. Tham gia công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ.

          10. Thực hiện nhiệm vụ khác được Hiệu trưởng phân công.

 


Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

 

 

 Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

ĐT: 02293871.461; Fax: 02293.871.461 

Email: cny@moet.edu.vn

Địa chỉ: Số 297 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - Phường Nam Thành - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Website: http://cdyteninhbinh.edu.vn

 Trưởng Ban biên tập: Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng

  design by VNPT NINH BÌNH