HỘI TRẠI THANH NIÊN NINH BÌNH NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO – CỐ ĐÔ HOA LƯ”

Từ ngày 08/4 đến ngày 11/4/2022, Hội trại thanh niên năm 2022 do Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức đã chính thức diễn ra. Hoạt động ý nghĩa này nằm trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Lư năm 2022 nhằm kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Với 17 trại được trang trí công phu, tỉ mỉ thể hiện những ý tưởng mang ý nghĩa sâu sắc về truyền thống dựng nước và giữ nước của các thế hệ đi trước, quảng bá những nét đẹp văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của vùng đất và con người Ninh Bình. Nhiều trại được đầu tư với quy mô lớn, tận dụng các nguyên vật liệu đặc trưng của quê hương như: mây, tre, nứa, cói, bèo bồng... tạo nên không gian nhiều màu sắc, có tính thẩm mỹ cao, thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương tới tham quan, chiêm ngưỡng và lưu lại những hình ảnh đáng nhớ.

Đoàn trường Cao đẳng y tế Ninh Bình tham gia Hội trại thanh niên

“ Tự hào - tuổi trẻ Cố đô”

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thi cắm hoa nghệ thuật, trò chơi dân gian như bắt trạch trong chum, kéo co, đá bóng đồng đội... được tổ chức góp phần mang tới không khí tươi vui, sôi nổi cho Hội trại thanh niên nói riêng và Lễ hội Hoa Lư năm 2022 nói chung.

Lẵng hoa tham gia Hội thi cắm hoa của Đoàn trường CĐYT Ninh Bình

Tuổi trẻ nhà trường sôi nổi tham gia các hoạt động trò chơi tại Hội trại Cố Đô

Tác giả:ĐOÀN THANH NIÊN