KHEN THƯỞNG TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Chiều ngày 18/4/2022, Chi hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Dự lễ khen thưởng có đồng chí Vũ Văn Lại - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐKT nhà trường; Đ/c Trần Vũ Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; Chi hội Chữ thập đỏ; Các đ/c Trong BCH Đảng bộ, Trưởng các Phòng/Bộ môn trong toàn trường.

Trong những năm qua, với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Phong trào hiến máu tình nguyện của nhà trường đã và đang lan tỏa và thu hút đông đảo số lượng người hiến máu, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc.

Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh, trao tặng giấy khen kèm theo phần thưởng cho 04 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu đóng góp trong phong trào thi đua Hiến máu tình nguyện. Đây là niềm động viên, khích lệ, tuyên dương tinh thần tự nguyện nhân đạo trong cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường.

Danh sách các tập thể và cá nhân được khen thưởng:

1.     Tập thể

Đinh Thị Thuý Hoà

BM Dược

GVCN

Đồng chí Vũ Văn Lại Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho tập thể và cá nhân có thành thích xuất sắc trong phong trào HMTN năm 2022

Đồng chí Trần Vũ Ngọc, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho tập thể và cá nhân có thành thích xuất sắc trong phong trào HMTN năm 2022

Tác giả:NGUYỄN THỊ VIỆT HẢI