TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH HỌP HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH XÉT TUYỂN ĐỢT I CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 21/08/2021 Hội đồng tuyển sinh trường cao đẳng Y tế Ninh Bình đã tổ chức họp xét tuyển đợt 1 hệ chính quy trình độ cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Dược dựa theo kết quả học bạ Trung học phổ thông hoặc tương đương. Theo chỉ tiêu được giao, nhà trường xây dựng Kế hoạch tuyển sinh năm 2021 gồm 50% chỉ tiêu xét tuyển theo học bạ Trung học phổ thông hoặc tương đương; 50 % chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021.

Mùa tuyển sinh năm học 2021-2022, Nhà trường thực hiện đa dạng các hình thức tuyển sinh, đặc biệt là áp dụng công nghệ thông tin đăng ký ký tuyển sinh Online, triệt để tất cả các khâu thông qua trang Website của trường. Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường luôn đảm bảo hỗ trợ tối đa đến tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển và làm hồ sơ nhập học. Đây là bước đột phá của Nhà trường trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Qua xét tuyển theo tổ hợp chính B00 (toán, hóa, sinh) mà các thí sinh đăng ký đối với Cao đẳng điều dưỡng; tổ hợp A00 (toán, lý, hóa) đối với cao đẳng dược, kết quả quả trúng tuyển được ghi nhận là rất khả quan, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trúng tuyển đợt 1 của các thí sinh là:

- Cao đẳng điều dưỡng chính quy: thí sinh có điểm thấp nhất là 18,45 điểm, cao nhất là 26,45 điểm.

- Cao đẳng dược chính quy: thí sinh có điểm thấp nhất là 17,65 điểm, cao nhất là 23,25 điểm.

Nhà trường xin được chúc mừng tất cả các thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 năm học 2021-2022. Ngay sau khi có kết quả xét trúng tuyển, nhà trường sẽ ra Quyết định trúng tuyển và thông báo nhập học tới từng thí sinh. Dự kiến lịch nhập nhập học của các thí sinh trúng tuyển vào ngày 8/9/2021; thí sinh có thể trực tiếp nhập học tại trường hoặc theo hình thức online qua mạng (chi tiết nhà trường sẽ thông báo cụ thể tới các thí sinh trúng tuyển, nếu có sự thay đổi về lịch và hình thức nhập học).

Để đảm bảo kế hoạch tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển theo học bạ THPT hoặc tương đương tất cả ngành ở bậc Cao đẳng và Trung cấp. Đặc biệt nhà trường đang nhận hồ sơ đăng ký nhập học Cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng dược chính quy của các Thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi PTHT Quốc gia năm 2021. Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ kịp thời họp các đợt tiếp theo để xét Thí sinh trung tuyển đến khi đủ chỉ tiêu giao.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo các cách sau:

Cách 1: Nộp trực tuyến qua trang web của nhà trường: cdyteninhbinh.edu.vn

Cách 2: Nộp qua kênh zalo của trường qua số: 0945.886.127

Cách 3: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

Cách 4: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận một cửa -Phòng Quản lý Đào tạo & Quản lý khoa học.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình - Số 297 Hải Thượng Lãn Ông – P. Nam Thành - TP Ninh Bình.

Điện thoại: 02293.597.529.

Tác giả:Phòng Quản lý đào tạo & Quản lý khoa học