LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO SINH VIÊN NĂM 2021

Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Văn Hòa - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Công tác sinh viên đọc và trao Quyết định kết nạp cho 7 quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các Đảng viên mới nhận quyết định kết nạp Đảng

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường  ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Vũ Ngọc thay mặt Đảng ủy Nhà trường đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển đảng viên, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những Đoàn viên, Sinh viên ưu tú để giới thiệu với Đảng ủy Nhà trường kết nạp.

Đ/c Trần Vũ Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí sinh viên được kết nạp Đảng