TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH TUYỂN SINH NĂM 2021 - TRÊN PHẠM VI CẢ NƯỚC

    Với bề dày thành tích trong công tác đào tạo cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với hệ thống các phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại và môi trường cảnh quan sư phạm khang trang, được thực hành tại các trung tâm y tế, các bệnh viện lớn uy tín trong và ngoài tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã khẳng định được vị thế là một Trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược chất lượng cao. Nhà trường cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, đây là ngôi trường được các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn để lập thân, lập nghiệp.


 

    Hiện nay, số lượng cán bộ y tế của nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương. Xã hội ngày càng phát triển văn minh, và những căn bệnh mới tiếp tục xuất hiện, đòi hỏi ngành Y phải liên tục đổi mới, phát triển. Đặc biệt, nghề Y gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề cao quý được xã hội tôn vinh. Vì thế, học ngành Y nói chung và học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình là sự lựa chọn đúng đắn của các em học sinh .


 

    Năm học mới 2021 – 2022 sắp bắt đầu, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình vui mừng đón chào các em học sinh đến đăng ký xét tuyển để trở thành những tân sinh viên của nhà trường. Nhà trường tuyển sinh các hệ đào tạo:

1.     Hệ Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược chính quy.

2.     Hệ Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược liên thông.

3.     Hệ Y sỹ đa khoa.

4.     Hệ văn bằng 2 Trung cấp Y – Dược.

    Đặc biệt, nhà trường phối hợp với Cục Lao động nước ngoài và các Tập đoàn có uy tín để tuyển sinh và đào tạo “Kép” chuyên môn Y kết hợp với tiếng Nhật, Đức cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký nhập học hệ Điều dưỡng để đi làm việc tại CHLB Đức và Nhật Bản.

    Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm tư vấn tuyển sinh và đào tạo – Bộ phận 1 cửa Trường CĐYT Ninh Bình, số 297 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Nam Thành, TP. Ninh Bình. ĐT: 0229.3899.833, website: cdyteninhbinh,edu.vn ; hoặc đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại : LINK./.

 
Tác giả:NGUYỄN THỊ VIỆT HẢI
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 57
  • Trong tuần: 4 526
  • Tất cả: 151 149
Đăng nhập

 

 

 Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

ĐT: 02293871.461; Fax: 02293.871.461 

Email: cny@moet.edu.vn

Địa chỉ: Số 297 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - Phường Nam Thành - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Website: http://cdyteninhbinh.edu.vn

Trưởng Ban biên tập: TS. Vũ Văn Lại - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

  design by VNPT NINH BÌNH