TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH TRIỂN KHAI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN TRONG GIAI ĐOẠN DỊCH COVID-19 HOÀNH HÀNH

 

    Để vừa phòng dịch, vừa đảm bảo tiến độ và chất lượng đào tạo, từ ngày 05/6/2021, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình chuyển sang hình thức dạy và học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới, đây cũng là phương pháp giảng dạy tối ưu nhất trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành.

    Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình thông báo điều chỉnh hình thức giảng dạy học tập từ trực tiếp sang trực tuyến qua phần mềm giảng dạy trực tuyến Zoom đối với sinh viên hệ đào tạo chính quy, liên thông trong thời gian phòng chống dịch. Các cán bộ, giảng viên và HSSV cập nhật và thực hiện đúng thời khóa biểu, thông tin đăng nhập học trực tuyến trên website: http://cdyteninhbinh.edu.vn/.

    Tiến sỹ Vũ Văn Lại – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Việc dạy và học trực tuyến là xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt là trong thời gian phòng chống dịch bệnh, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo chủ động xây dựng kế hoạch giảng dạy trực tuyến, đồng thời ban hành Hướng dẫn dạy và học trực tuyến. Nhà trường tin tưởng với cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị dạy học hiện đại, mạng Lan thông suốt, tín hiệu đường truyền luôn ổn định, đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn và kỹ năng áp dụng CNTT trong giảng dạy, cùng với việc tổ chức, quản lý, giám sát dạy học trực tuyến nghiêm túc, với sự nỗ lực của từng giảng viên, sinh viên và  tạo điều kiện tối đa của Ban Giám hiệu, sự phối hợp linh hoạt giữa các phòng, bộ môn, chắc chắn việc triển khai học trực tuyến sẽ đạt hiệu quả cao. Trong thời gian thực hiện phương pháp giảng dạy trực tuyến, Ban giám hiệu cùng các phòng chức năng sẽ liên tục giám sát cũng như có những biện pháp kịp thời để nâng cao hơn nữa hiệu quả của phương pháp giảng dạy này. Ngay sau khi kết thúc năm học 2020-2021, Nhà trường cũng sẽ tổ chức đánh giá hiệu quả của phương pháp giảng dạy, chất lượng đội giảng viên, cơ sở vật chất để tìm ra những ưu nhược điểm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong nhà trường.

    Đặc biệt, toàn trường thực hiện nghiêm khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế: Triệt để đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn tay, giữ khoảng cách, không tụ tập, và khai báo y tế. Triệt để đeo khẩu trang trong phòng làm việc và trong khuôn viên trường; Triệt để khai báo y tế bằng mã QR Code trên ứng dụng NCOVI. Thường xuyên cập nhật Thông báo dịch bệnh và lịch sử tiếp xúc trên ứng dụng BLUEZONE.      

    Tùy theo tình hình diễn biến dịch bệnh, nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và phương thức dạy, học cho phù hợp với thực tế./.

 

Tác giả:NGUYỄN VIỆT HẢI
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 170
  • Trong tuần: 4 583
  • Tất cả: 151 059
Đăng nhập

 

 

 Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

ĐT: 02293871.461; Fax: 02293.871.461 

Email: cny@moet.edu.vn

Địa chỉ: Số 297 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - Phường Nam Thành - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Website: http://cdyteninhbinh.edu.vn

Trưởng Ban biên tập: TS. Vũ Văn Lại - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

  design by VNPT NINH BÌNH