BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH

 • Bộ Y tế phân bổ đợt 5 vaccine phòng COVID-19

  Bộ Y tế vừa có quyết định phân bổ đợt 5 vaccine AstraZeneca phòng COVID-19. Trong đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) được phân bổ nhiều nhất, với 786.000 liều.

 • Đã có trên 3 nghìn trường hợp được tiêm phòng COVID-19 đợt 2

  Trong 2 ngày (15-16/6), tại Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Công an tỉnh; các Trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa các huyện, thành phố và các cụm tuyến xã, phường, thị trấn đã đồng loạt ra quân Chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 đợt 2 năm 2021 cho các trường hợp trong nhóm đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết 21 của Chính phủ.

 • Sở Tư pháp: Tăng cường thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử

  Hiện nay, Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình đang cung cấp 92 TTHC mức độ 3, mức độ 4; đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình thực hiện TTHC trên môi trường điện tử quy định tại Chương II Nghị định số 45/2020/NĐ-CP.

 • CẬP NHẬT: Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình (Tính đến 18h00 ngày 16/6/2021)

  Tính đến 18h00 ngày 16/6/2021 tình hình dịch bệnh Covid-19 trong ngày trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

 • Nông thôn mới trên quê hương Yên Mô

  Đi trên những con đường bê tông phẳng lỳ, nghe những câu chuyện về phong trào xây dựng nông thôn mới xen lẫn là niềm vui của người dân trước những thay đổi tích cực của quê hương Yên Mô, ít ai hiểu được khi mới thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Yên Mô có xuất phát điểm thấp, với nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, ý chí vượt khó, sự nỗ lực bền bỉ của Đảng bộ, chính quyền và sự đồng lòng của nhân dân. Đến nay, huyện Yên Mô đã đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Diện mạo quê hương khởi sắc từng ngày, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày một được nâng cao.

 • Tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 an toàn, góp phần đẩy lùi đại dịch

  Hiện nay, tỉnh Ninh Bình đang triển khai tiêm vắc xin phòng dịch COVID-19 đợt thứ 2 năm 2021, cho các nhóm đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết 21 của Chính phủ. Trước thực tế còn một số trường hợp lăn tăn, e ngại khi tiêm phòng vắc xin COVID-19 AstraZeneca, ngành Y tế đã tích cực tuyên truyền và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, để công tác tiêm chủng diễn ra an toàn, đúng quy trình, quy định, góp phần phòng, chống dịch và hướng tới miễn dịch cộng đồng.

 • Để những ước mơ vươn xa...

  Sớm thiếu vắng tình yêu thương, bàn tay chăm sóc của bố mẹ, nhưng những trẻ em mồ côi đã không đơn độc trong hành trình trưởng thành. Các em luôn nhận được sự sẻ chia, yêu thương, giúp đỡ từ các cấp ủy, chính quyền và cộng đồng. Mỗi món quà được trao tặng sẽ giúp các em có thêm nguồn lực, niềm tin để vượt qua nghịch cảnh và vững vàng hơn trong cuộc sống…

 • Kiểm tra công tác tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19

  Sáng 15/6, ngày đầu tiên bắt đầu Chiến dịch tiêm phòng vắc xin COVID-19 đợt 2 năm 2021 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, Sở Y tế thành lập 2 đoàn kiểm tra do các đồng chí lãnh đạo Sở làm trưởng đoàn, kiểm tra tại một số đơn vị y tế có điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

 • CẬP NHẬT: Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình (Tính đến 18h00 ngày 15/6/2021)

  Tình hình trong ngày 15/6/2021:

 • Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội

  Ngày 10/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Kết luận số 06-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...